Sửa laptop ở đâu uy tín, chất lượng?

Sửa laptop Lenovo ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?

Như nhiều hãng laptop khác Lenovo cũng vậy, trong quá trình sử dụng người dùng khó tránh khỏi các lỗi hỏng. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa đáng tin cây với trường hợp máy đã hết bảo hành.

Vậy sửa chữa laptop Lenovo ở đâu chất lượng, uy tín, cùng xem ngay bài viết dưới đây để cùng tham khảo nhé

  • Khi lỗi laptop bật không lên nguồn, không lên màn hình
  • Màn hình laptop Lenovo bị lỗi
  • Xuất hiện điểm chết
  • Laptop Lenovo không bắt được wifi
  • Bàn phím laptop bị đơ, liệt, loạn phím
  • Laptop bị hỏng ổ cứng,
  • Không nhận tín hiệu

Vệ sinh cho laptop, thay thế linh kiện cho máy, nâng cấp RAM, SSD như mọi người biết đấy, hiện nay các trung tâm sửa chữa mọc lên hàng loạt cùng tình trạng tráo đồ, chặt chém, khá phổ biến.

Vậy laptop Lenovo sửa ở đâu là uy tín?

D2K – một trong những địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy nhất hiện nay dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao, được đào tạo bài bản và mức giá công khai cực tốt.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác, bạn có thể tham khảo >>> tại đây 

Quy trình sửa chữa theo các bước rõ ràng.

Quy trình sửa chữa laptop lenovo

Bước 1: Nhận máy và kiểm tra bệnh của máy

Khi nhận máy tính, các nhân viên của D2K sẽ kiểm tra để xác định bệnh của máy đang gặp phải là gì và nguyên nhân. Quá trình này sẽ được kiểm tra cực kỳ cẩn thận và kỹ càng. Tất cả mọi hoạt động, thao tác tháo máy để xét nghiệm đều chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Bước 2: Hướng sửa chữa máy và báo giá

Sau khi kiểm tra kỹ tình trạng máy, các nhân viên sẽ trao đổi với khách hàng về hướng sửa chữa máy và báo giá từng chi tiết hạng mục sửa chữa, thay thế và cách khắc phục,

Bước 3: Khách hàng sẽ ra quyết định sửa chữa máy tính hay không?

Nếu khách hàng không đồng ý với hướng sửa chữa, nhân viên sẽ lắp lại nguyên trạng máy trước mặt khách hàng và bàn giao lại máy cho khách hàng

Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa máy, nhân viên sẽ bắt đầu sửa chữa máy cho khách hàng.

Nếu lỗi đơn giản, có thể sửa chữa ngay, nhân viên sẽ tiến hành sửa ngay dưới sự chứng kiến của khách hàng. Với lỗi cần phải giữ máy lại bệnh viện để sửa chữa, khách hàng nhận, kiểm tra và ký phiếu biên nhận linh kiện quan trọng và bàn giao lại máy lại bệnh viện. Khách hàng sẽ giữ phiếu biên nhận để đến nhận máy.

Bước 4: Bắt đầu tiến hành sửa chữa

Sau khi khách hàng đã đồng ý và chấp nhận giá cả của D2K. Nhân viên D2K sẽ tiếp tục tiến hành sửa chữa máy tính Lenono của quý khách

Bước 5: Sữa chữa máy Lenovo hoàn thiện

Bàn giao máy cho khách hàng sau khi được sửa chữa, khách hàng nhận máy và kiểm tra tình trạng máy, linh kiện và ký phiếu biên nhận linh kiện. Sau đó khách hàng thực hiện thanh toán và hẹn ngày thanh toán. Đến với D2K, bạn sẽ không phải băn khoăn sửa laptop Lenovo ở đâu uy tín? Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. D2K- Đơn vị sửa chữa uy tín tại TPHCM – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp- uy tín.

Địa điểm cung cấp dịch vụ sửa chữa chữa máy tính tại TPHCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM D2K