DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH BÀN

Dịch vụ sửa chữa máy tính bàn uy tín, giá rẻ, lấy liền tại D2K

Hiện nay, với tốc độ phát triển thời đại 4.0 vượt bậc, các dòng sản phẩm máy tính bàn ngày càng phát triển và ra mắt những dòng sản phẩm mới.

Và đồng thời những dịch vụ sửa chữa máy tính bàn cũng phát triển không kém. Từ đó, càng nhiều dịch vụ và nhiều đơn vị sửa chữa máy tính làm cho người tiêu dùng phân vân, không biết sẽ lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy tính bàn nào tốt nhất.

D2K là đơn vị chuyên về dịch vụ sửa chữa máy tính bàn, sửa Desktop PC, phần cứng và phần mềm máy tính cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty, trường học,… tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa chữa máy tính laptop D2K

dich-sua-may-tinh-ban-uy-tin-gia-re

D2K là đơn vị chuyên về dịch vụ sửa chữa máy tính bàn tại TPHCM

 

Dịch vụ sửa máy tính bàn D2K giúp tiết kiệm, thời gian, tiền bạc và công sức của người dùng khi đến sửa chữa trực tiếp tại D2K chúng tôi.

Cùng với đam mê và tinh thần làm việc nhiệt huyết của D2K – Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên các bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ sửa máy tính để bàn tại đây.

Các dịch vụ sửa chữa máy tính bàn PC và Desktop tại D2K

Dịch vụ thay MAINBOARD máy tính bàn

Những lỗi về main trên máy tính bàn đa phần là những lỗi liên quan đến pin và màn hình vì thế rất dễ gây lầm tưởng. Sau một thời gian dài sử dụng hoặc do tác động của bên ngoài sẽ gây ra những lỗi về main. Vì vậy, nếu bạn gặp một trong các lỗi về máy tính bàn thì bạn nên mang máy đến Dịch vụ bảo trì sửa chữa D2k để thực hiện sửa main hoặc thay main PC.

dich-vu-sua-may-tinh-ban

Dịch vụ thay mainboard máy tính bàn

>>Có thể bạn quan tâm: Một số lỗi thường gặp của Mainboard máy tính bàn và latop

Dịch vụ sửa chữa Mainboard PC – máy tính bàn

Tương tự như những lỗi trên, tuy nhiên có phần nhẹ hơn do lỗi từ tác động lực nhẹ. Lúc này, không cần thiết phải thay main PC, mà chỉ cần sửa lại main PC là có thể sử dụng trở lại. Nhằm thực hiện chính xác, bạn cần mang máy đến D2K để tiến hành xem xét và sửa chữa Desktop.

dich-vu-sua-mainboard-may-tinh-ban

Dịch vụ sửa chữa mainboard của máy tính bàn

Dịch vụ sửa chữa màn hình máy tính bàn – PC

Màn hình là bộ phận tiếp xúc với môi trường nhiều nhất, do đó, khó có thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng. Có thể là lỗi từ LCD như trắng xóa màn hình, đen màn hình hay sọc màn hình, cũng có thể là màn hình bị nứt vỡ. Tất cả đều dẫn đến việc cần sử dụng dịch vụ sửa màn hình PC để khôi phục lại tình trạng ban đầu.

dich-vu-sua-chua-man-hinh-may-tinh-pc

Sửa chữa màn hình máy tính PC

Dịch vụ sửa nguồn máy tính bàn – PC

Nếu PC của bạn bật không lên nguồn thì khả năng cao đã gặp lỗi hỏng nguồn. Và đừng lo lắng gì cả mà hãy sử dụng dịch vụ sửa nguồn PC, yên tâm rằng lỗi nguồn sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu bên trong của bạn.

dich-vu-sua-may-tinh-ban-pc

Dịch vụ sửa chữa máy tính bàn khi nguồn PC mở không lên

Dịch vụ thay card VGA PC

Card màn hình PC là thiết bị đảm nhiệm vai trò chính trong việc xử lý các dữ liệu liên quan đến hình ảnh như độ sắc nét, độ tương phản của màn hình. Nhìn chung, card VGA sẽ quyết định chiếc máy có hỗ trợ chơi game hay làm đồ họa có tốt hay không. Do đó, khi hỏng VGA thì khó để chiếc máy thực hiện tiếp tục được, và bạn cần gấp dịch vụ thay card VGA PC.

dich-vu-thay-card-may-tinh-ban

Dịch vụ sửa chữa máy tính thay card D2k

Dịch vụ sửa Cổng USB máy tính bàn – PC

Đôi lúc bạn cắm USB vào PC nhưng nó không hề thông báo hay hiển thị đã kết nối, trước đó thì bình thường và tất cả các cổng vẫn hoạt động tốt, thì lúc này có lẽ vấn đề là nằm ở cổng USB. Có lẽ dịch vụ sửa cổng USB PC sẽ giúp ích được cho bạn.

dich-vu-sua-cong-usb-may-tinh-ban-4 (1)

Dịch vụ sữa cổng USB máy tính bàn

Dịch vụ vệ sinh CPU máy tính bàn

Để cho chiếc CPU của bạn luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất thì bạn cần lưu ý không để máy tính bị bẩn, bụi bám quá nhiều. Đó là vì điều này có thể gây quá nhiệt, hư hại các linh kiện điện tử dẫn đến giảm tuổi thọ và chắc chắn là bạn sẽ sớm phải thay mới. Do đó, vệ sinh CPU thường xuyên là một việc cần thiết.

dich-vu-ve-sinh-may-tinh-ban

Dịch vụ vệ sinh CPU và sữa chữa máy tính PC

Dịch vụ thay RAM máy tính bàn PC

Nếu như chiếc máy của bạn hiện tại có vấn đề trong việc chạy các phần mềm Chrome hay Photoshop thì có lẽ RAM đã bị ngốn quá nhiều. Hay có thể nói, RAM của bạn giờ đây không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, và cần thay RAM máy tính bàn để quá trình sử dụng diễn ra bình thường.

dich-sua-may-tinh-ban-9 (1)

Dịch vụ sữa chữa máy tính

Dịch vụ thay ổ cứng máy tính bàn – PC

Ổ cứng là nơi lưu trữ dữ liệu và là bộ phận cực kỳ quan trọng. Nếu như bị hỏng thì tất cả dữ liệu quan trọng sẽ mất theo. Để tránh mất dữ liệu, bạn cần sao lưu nó thường xuyên và chuyển sang một ổ cứng khác sau khi thay ổ cứng máy tính bàn mới.

dich-sua-may-tinh-ban-10

Dịch vụ thay ổ cứng và sữa chữa máy tính PC

Dịch vụ thay case máy tính PC

Thay case máy tính là dịch vụ người dùng PC sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi lẽ họ đã biết được những tình trạng trớ trêu khi thay case như: case không khớp main, case máy tính bị bí, case không tương thích với các giải pháp lưu trữ và tản nhiệt… Do đó, tốt nhất là thay case máy tính tại Dịch vụ sửa chữa D2K.

dich-sua-may-tinh-ban-11 (1)

Dịch vụ sữa chữa máy tính

Dịch vụ thay CPU máy tính bàn PC

Nâng cấp và thay CPU là quá trình tác động vật lý để nhấc chiếc CPU cũ ra và đặt vào đó một chiếc CPU mới có thể sẽ có một tốc độ xử lý cao hơn. Không giống như nâng cấp RAM, việc nâng cấp CPU khó khăn hơn nhiều và đòi hỏi quá trình thay cần tỉ mỉ bởi tay nghề cao của kỹ thuật viên.

dich-sua-may-tinh-ban-12 (1)

Dịch vụ sữa chữa máy tính

Dịch vụ sửa chữa máy tính bàn, desktop tại D2K có tốt không?

Dịch vụ sửa máy tính tại D2K cam kết với giá hợp lý, không báo giá ảo khiến cho khách hàng hoang mang. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc sử dụng linh kiện giả, kém chất lượng tại D2K như những cửa hàng khác.

dich-sua-may-tinh-ban-13 (1)

Dịch vụ sữa chữa máy tính

CHÚNG TÔI SẼ BÁO GIÁ SỬA CHỮA TRƯỚC KHI NHẬN KIỂM TRA MÁY VI TÍNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu bên dịch vụ sữa chữa máy vi tính của quý doanh nghiệp và công ty vì:

 • Công ty chúng tôi đã phục vụ chuyên nghiệp từ năm 2013.
 • Tại TPHCM và các tỉnh lân cận chúng tôi đã phục vụ trên 50,000 khách hàng.
 • Thời gian nhanh chóng và kịp thời cho quý khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách hàng.
 • Chất lượng đảm bảo.

Dịch vụ cho mỗi lần sửa chữa máy vi tính bàn, khắc phục sự cố tận nơi:

 • Kiểm tra các ic, chipset …
 • Chẩn đoán tổng quát, xử lý một số vấn đề đơn giản, diệt virus, Spyware, tư vấn download phần mềm tiện ích.
 • Cài đặt và làm lại toàn bộ hệ điều hành WIndows, IOS … cùng các loại phần mềm thông thường, vệ sinh máy tính.
 • Sửa mainboard, màn hình : phí tuỳ theo tình trạng.
 • Kiểm tra hệ thống mạng nội bộ.
 • Kiểm tra hệ thống, dọn dẹp ( loại bỏ các phần mềm không mong muốn ).
 • Cập nhật phần mềm chống virus, quét và diệt virus hiệu quả.
 • Vệ sinh máy tính, giúp nhân viên văn phòng xử lý những kỹ thuật máy tính khi làm việc
 • Cài đặt các phần mềm : Cài HĐH (Windows,…IOS, Đề nghị sử dụng HĐH có bản quyền), bộ phần mềm Office, cập nhật phần mềm diệt virus, phần mềm đồ họa, tất cả các phầm mềm khách hàng yêu cầu.

Địa điểm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính bàn tại nhà TPHCM

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM D2K